Hạn mức tối đa khi vay tín chấp ngân hàng

vay tín chấp ngân hàng
Hạn mức vay tín chấp nhân hàng

Nhiều khách hàng hiện nay vẫn cho rằng đối với những khoản vay tín chấp, số tiền vay tối đa thường sẽ kết thúc ở mức hàng chục triệu đồng. Tuy nhiên, con số này thực tế có thể cao hơn nhiều, tùy thuộc vào từng ngân hàng và đối tượng vay. Hiện nay hạn mức cho vay tín chấp cũng được nâng cao, giúp cho người vay có thể vay với hạn mức lớn hơn.

Hình thức vay tín chấp này được nhiều khách hàng ưa chuộng do tính đơn giản và linh hoạt. Chính vì vậy mà trong quá trình cho vay xuất hiện rất nhiều câu hỏi và băn khoăn như vay tín chấp ngân hàng tối đa là bao nhiêu? Với bài viết này, chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc vay tín chấp cho quý khách hàng cùng theo dõi ngay sau đây nhé!

Vay tín chấp ngân hàng là gì?

Vay tín chấp là hình thức cho vay của ngân hàng hiện nay mà khách hàng vẫn có thể vay vốn mà không cần thế chấp tài sản. Nhưng để vay tín chấp ngân hàng thì bạn phải đặt ra uy tín tín dụng của mình để đảm bảo nó là điều mà ngân hàng quyết định có cho bạn vay tiền hay không. Ngân hàng xác nhận mức độ tín nhiệm của bạn bằng một số tài liệu như mức thu nhập, xác minh tín dụng và hơn thế nữa.

Khách hàng có thể vay tín chấp lãi suất thấp tại ngân hàng, tự lo các khoản chi tiêu như mua nhà, tậu xe, cưới hỏi, tiêu dùng cá nhân,… giúp khách hàng có nguồn vốn sử dụng khi khó khăn về tài chính. Chủ yếu các ngân hàng khác nhau thì số tiền cho vay khác nhau, khi hồ sơ vay trả góp của bạn đáp ứng được các điều kiện của ngân hàng thì bạn có thể vay được số tiền lên đến hàng trăm triệu.

Vay tín chấp ngân hàng là gì?
Vay tín chấp ngân hàng hiện nay là hình thức vay khá phổ biến

Lợi ích của vay Ngân hàng

Quy trình nộp đơn và đăng ký cho khoản vay không có thế chấp rất nhanh chóng, dễ dàng và không yêu cầu bất kỳ tài sản nào để sao lưu.

Quá trình đăng ký nhanh chóng và dễ dàng thanh toán cho tất cả các khách hàng.

Ngân hàng sẽ không hỏi hoặc yêu cầu khách hàng giải thích mục đích vay vốn của khách hàng.

Số tiền vay tương đối lớn, thích hợp vay tiêu dùng hoặc vay đầu tư nhỏ.

Khi vay tín chấp, mức lãi suất và số tiền vay tối đa phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Điều này bao gồm vị trí của khách hàng, đơn vị làm việc, giờ làm việc, mức thu nhập và hình thức thu nhập của khách hàng …

Với một bộ hồ sơ tốt, bạn có thể được vay tín chấp với số tiền lên đến 10-15 lần thu nhập. Tuy nhiên, con số này vẫn sẽ hạn chế và thường không quá 500 triệu đồng.

Hiện ngân hàng cho vay tín chấp cao nhất là OceanBank với mức cho vay lên đến 15 lần lợi suất và lên đến 1 tỷ đồng (tùy từng trường hợp khách hàng cụ thể). Citibank cũng là ngân hàng cho vay lớn nhất với số tiền lên đến 600 triệu.

Hầu hết các ngân hàng còn lại đều hỗ trợ cho vay tín chấp từ 10 đến 15 lần lương và lên đến 500 triệu đồng. Trong đó, điển hình là Maritime Bank cho vay đến 24 lần thu nhập, PGBank cho vay theo lương cấp quản lý đến 20 tháng, SacomBank cho vay gấp 16 lần thu nhập. Ngân hàng BIDV, ACB cho vay gấp 15 lần thu nhập trong khi VPBank cho vay gấp 10 lần thu nhập.

Các ngân hàng có hạn mức cho vay cao nhất hiện nay

Ngân hàng VP Bank

VPbank hiện là ngân hàng hàng đầu tại Việt Nam và là một trong những ngân hàng đầu tiên cho vay tín chấp ngân hàng. Như vậy, chương trình vay tín chấp VPbank hiện đang là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều khách hàng, cho phép vay cá nhân lên đến 500 triệu đồng và vay doanh nghiệp lên đến 3 tỷ đồng. Trong khi đó, lãi suất vay tín chấp VPBank chỉ từ 19,3% / tháng.

Ngân hàng MB

Vay tín chấp MBBank cũng không yêu cầu bất kỳ tài sản đảm bảo hay sự bảo lãnh của doanh nghiệp. Nó được thiết kế dành cho các cá nhân hoặc doanh nghiệp, cả những người có chức vụ cao và những người có thu nhập thấp, đặc biệt là cán bộ công nhân viên chức.

Đặc điểm gói cho vay:

– Khoản vay tín chấp MB tối đa lên đến 500 triệu đồng

– Thời hạn vay lên đến 48 tháng

– Lãi suất tiền vay được tính trên cơ sở dư nợ giảm dần.

Ngân hàng Liên Việt Post Bank

Hiện tại, vay tín chấp LienVietPostBank có thời hạn vay linh hoạt theo nhu cầu, từ tối thiểu 12 tháng đến tối đa 48 tháng. Thủ tục vay đơn giản, vay tối đa 100% học phí không cần thế chấp, ký quỹ.

Tính năng:

– Thời hạn cho vay: Lên đến 48 tháng.

– Đồng tiền cho vay: Đồng Việt Nam.

– Số tiền cho vay: Lên đến 1 tỷ đồng.

– Lãi suất: Theo quy định hiện hành của Ngân hàng Bưu điện Liên Việt.

Ngân hàng BIDV

BIDV là một trong những thương hiệu ngân hàng hàng đầu Việt Nam. Hiện nay, mức lãi suất vay tín chấp của BIDV được đánh giá là rất cạnh tranh và đáp ứng được nhu cầu của khách hàng.

Tính năng:

– Lãi suất vay tín chấp ngân hàng BIDV rất ưu đãi chỉ 11,9% / năm.

– Khoản vay hấp dẫn lên đến 15 tháng thu nhập lên đến 500 triệu Rp.

– Thời hạn vay linh hoạt lên đến 60 tháng.

Các điều kiện và thủ tục vay tín chấp

Tình trạng sức khỏe

Yêu cầu về độ tuổi tối thiểu để vay tín chấp tại các ngân hàng bắt đầu từ 21, tuy nhiên mức thu nhập ở độ tuổi này vẫn còn tương đối nhiều biến động. Vì vậy, ngân hàng cho vay vẫn xét duyệt hồ sơ, nhưng cần đáp ứng các điều kiện khác. Ví dụ: thời gian làm việc tại công ty hiện tại, thời gian tạm trú tại địa chỉ hiện tại … Đặc biệt đối với trường hợp nam trên 55 tuổi và nữ trên 58 tuổi, số tiền vay lên đến thời gian vay. tại thời điểm đó.

Các điều kiện và thủ tục vay tín chấp
Những điều kiện vay tín chấp ngân hàng hiện nay

Chương trình cho vay

Thủ tục vay tín chấp đơn giản và nhanh chóng, bạn có thể vay ngay trong ngày. Các giấy tờ để chuẩn bị một khoản vay đơn giản bao gồm:

– Đơn vay vốn, CMND / hộ chiếu, sổ hộ khẩu, hợp đồng lao động / lương.

– Cũng có thể sử dụng một số văn bản khác có chức năng tương tự như bảng lương, quyết định bổ nhiệm, quyết định đề bạt, …

Những thắc mắc về vay tín chấp

Có thể thay đổi ngày thanh toán không?

Các ngân hàng nói chung không cho phép khách hàng thay đổi các điều khoản đã ký trong hợp đồng. Cụ thể cho tình huống của bạn là thay đổi ngày trả nợ. Khách hàng không thể xin thay đổi ngày trả nợ hàng tháng vì sẽ ảnh hưởng đến chương trình cho vay và thu nợ của ngân hàng.

Tôi có thể vay tiền khi chưa có việc làm không?

Thu nhập ổn định là tiêu chí hàng đầu để ngân hàng xét duyệt cho vay tín chấp. Vì vậy, nếu bạn đang học hoặc mới ra trường và chưa có việc làm, bạn không được vay ngân hàng. Bạn chỉ có thể vay hoàn toàn hình thức này tại ngân hàng nếu bạn có công việc ổn định và thu nhập ổn định trên 6 tháng.

Vay tín chấp hai ngân hàng cùng lúc có được không?

Trên thực tế, không có thông tin cụ thể về số lượng ngân hàng tối đa mà khách hàng có thể vay. Vì vậy, mỗi khách hàng có thể vay cùng lúc hoặc tại hai hoặc thậm chí nhiều ngân hàng, với điều kiện chứng minh thu nhập đảm bảo trả nợ và đáp ứng các điều kiện vay của các ngân hàng này mà khách hàng yêu cầu.

Vay tín chấp ngân hàng là một giải pháp hữu hiệu khi bạn có nhu cầu: vay kinh doanh, vay cá nhân, vay ngân hàng để sửa nhà, đi du lịch hay vay tiền cho con đi du học. Bài viết vay tín chấp ngân hàng nào lớn nhất? Hi vọng mình đã mang đến cho bạn những thông tin hữu ích để có được khoản vay tín chấp tốt nhất. Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí và giải đáp mọi thắc mắc của bạn tại đây.

Tìm hiểu thêm thông tin tại: https://vaytiennhanhsieutoc.net/