Vay tiền online có liền trong ngày chỉ có tại Lendbox

Hiện nay, với nhu cầu tiêu dùng và mua sắm ngày càng tăng cao của người tiêu dùng, những khoản vay nhanh với số tiền không quá lớn đang trở nên phổ biến hơn. Tuy nhiên, với những khoản vay như vậy, việc tới ngân hàng và trải qua những thủ tục và chờ đợi xét duyệt hay chuẩn bị hàng tá những giấy tờ chứng minh trở nên quá tốn thời gian khi những người đăng ký khoản vay lại cần số tiền đó ngay lập tức. Vì vậy, Lendbox (đã chuyển thành: Vclick) được thành lập để giúp những người tiêu dùng có nhu cầu có thể thực hiện đăng ký những khoản vay lên tới 10 triệu một cách nhanh nhất và nhận được tiền ngay trong ngày.

Với rất nhiều những ưu điểm cũng như tiện ích mang lại cho người vay Vclick hiện đã và đang giúp cho nhiều người có được khoản tài chính giải quyết những vấn đề cấp bách trong cuộc sống một cách nhanh gọn và tiện lợi. Không chỉ là ứng dụng cho vay tiền online không cần thế chấp, Vclick còn có rất nhiều những ưu đãi dàng cho khách hàng như lãi suất vay thấp, thời gian vay nhanh chóng, hạn mức vay cao và có nhiều mức thời hạn vay cho khách hàng lựa chọn.

Ưu điểm của cho vay tiền có liền trong ngày

Những ưu điểm của việc vay tiền tại Vclick có thể kể tới như:

  • Thủ tục vay đơn giản, gọn lẹ, thời gian giải ngân nhanh chóng nhận tiền ngay trong ngày.
  • Thời hạn thanh toán linh hoạt tùy vào khả năng của mỗi người, có thể trả theo ngày, tuần hoặc tháng.
  • Khi vay tiền tất cả các thông tin của khách hàng đều được bảo mật, không làm ảnh hưởng đến gia đình và công việc. 
  • Hỗ trợ những hồ sơ nằm trong nhóm nợ xấu 1.
  • Tất cả quá trình vay, từ nộp hồ sơ cho đến trả nợ đều có thể thực hiện thông qua hình thức online.
Vay tín chấp nhanh chóng, tiện lợi
Vay tiền nhanh có luôn trong ngày

Hồ sơ cho vay tiền có liền trong ngày

Hình thức đăng ký vay tiền mặt có liền trong ngày của Vclick là hoàn toàn online. Nộp hồ sơ online: khách hàng chuẩn bị đầy đủ các thông tin và hình ảnh kèm theo để tiến hành đăng ký vay tiền online có liền trong ngày qua mạng Internet. Khách hàng có thể đăng ký thông qua ứng dụng trên chiếc điện thoại thông minh của mình bất cứ lúc nào và ở bất cứ đâu.

Lãi suất và phương thức trả lãi cho vay tiền có liền trong ngày 

Lãi suất cao hay thấp  còn phụ thuộc vào hồ sơ và khoản vay của mỗi khách hàng. Nếu khách hàng có đầy đủ giấy tờ và vay tiền với hạn mức cao thì mức lãi suất sẽ thấp hơn. Lãi suất cố định sẽ được tính dựa trên số tiền ban đầu và tùy vào lựa chọn gói sản phẩm vay của khách hàng.

Vay tín chấp nhanh với Landbox
Những ưu điểm vượt trội của Landbox

Lãi suất sẽ giảm dần là thuộc về hình thức trả góp khoản vay đều đặn mỗi kỳ, khách hàng sẽ được tính số tiền lãi dựa vào số tiền mà khách hàng đang vay. Ngoài ra, nếu các bạn thanh toán chậm không đúng kỳ hạn sẽ bị phạt cao hơn các hình thức vay khác.

Ngoài ra, đối tác của Vclick còn có một đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp và tận tâm, giúp giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng trong quá trình vay tiền, từ đăng ký hồ sơ cho tới xét duyệt khoản vay. Hơn nữa, với thời gian giải ngân nhanh chóng, nhu cầu tài chính của khách hàng sẽ được giải quyết một cách kịp thời nhất.

Để tìm hiểu thêm thông tin về vay tiền có liền trong ngày, hãy click vào đây!

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*