Vay tiêu dùng tín chấp nhanh chóng, thủ tục vay đơn giản

Khi chúng ta rơi vào tình trạng khó khăn về tài chính hoặc cần một khoản tiền để phục vụ cho mục đích mua sắm, tiêu dùng cần thiết, vay mượn bạn bè hay người thân thật khó khăn. Vì vậy, nhiều người tiêu dùng hiện nay tìm đến dịch vụ cho vay tín chấp nhanh trong ngày – lãi suất ưu đãi, thủ tục nhanh gọn và đặc biệt là giải ngân ngay trong ngày. Một trong những đơn vị uy tín nhất hiện nay là Lendbox.vn! 

Vay tiêu dùng tín chấp ngân hàng là một dịch vụ vay không còn xa lạ với người dân hiện nay. Bởi vì những ưu điểm cũng như tiện ích của nó giúp người vay dễ dàng thỏa mãn điều kiện vay vốn. Ai ai trong cuộc sống lại không có những lúc gặp khó khăn về tiền bạc. Bạn cần hướng dẫn vay tiêu dùng cá nhân chi tiêu sinh hoạt hàng ngày không chứng minh thu nhập. Chi phí học tập của con cái, chi phí khám chữa bệnh, tiền mừng cưới, sinh nhật. Cần vay tiền để mua nhà, mua ô tô, mua xe  máy, kẹt tiền để mua hàng hóa, thiết bị, vật tư.

Vay tín chấp tiêu dùng

Gói vay này còn được gọi là vay tiêu dùng tín chấp là hình thức vay tín chấp dành cho cá nhân. Vay với mục đích sử dụng để chi tiêu cá nhân, thỏa mãn nhu cầu cá nhân. Người vay khi vay vốn không cần thế chấp tài sản. Chỉ cần cam kết với bên cho vay thanh toán đúng kỳ hạn. Thực hiện theo hợp đồng cho vay tiêu dùng trả góp online mà hai bên đã ký kết ban đầu.

Đối với hạn mức vay lớn từ 500 triệu đồng trở lên. Bắt buộc người vay phải chứng minh thu nhập cá nhân. Phải có tài sản đảm bảo để thế chấp khi khách hàng chọn gói vay thế chấp sổ đỏ, sổ tiết kiệm, ô tô, vay mua nhà. Tài sản thế chấp ở đây có thể là bất động sản. Hoặc chính ngôi nhà anh chị đang ở, chiếc ô tô của các bạn đang sử dụng.

vay tiêu dùng
Vay tiêu dùng nhanh

Khi liên hệ vay tiêu dùng cá nhân không thế chấp lãi suất thấp. Các tổ chức tài chính không quá quan tâm đến mục đích vay vốn của anh chị là gì. Chủ yếu hồ sơ của anh chị có thỏa mãn với gói sản phẩm mà ngân hàng, công ty đang hỗ trợ hay không. Vì vậy trước khi quyết định đi vay vốn để chi tiêu với mục đích tiêu dùng. Khách hàng cần tìm hiểu trước hình thức cho vay tiêu dùng trả góp uy tín. Hạn mức vay và thời hạn thanh toán bao lâu gắn với mức lãi suất tương ứng phải trả.

Mục đích sử dụng khi vay tín chấp ngân hàng

Mỗi khách hàng có một nhu cầu, điều kiện và khả năng thanh toán khác nhau. Mục đích sử dụng vốn cũng tùy thuộc vào mỗi người chi tiêu các khoản sao cho hợp lý. Anh chị có thể vay tiêu dùng cá nhân lãi suất thấp để:

  • Mua vật dụng trong gia đình, nội thất, trang trí nhà cửa.
  • Vay vốn mua ô tô, mua nhà, sửa chữa căn hộ.
  • Chi phí học tập, du học.
  • Mua điện thoại, thiết bị điện tử, điện máy.
  • Cho vay tiêu dùng cá nhân lãi suất thấp không thế chấp để mua chi tiêu sinh hoạt hàng ngày. Chi phí cưới hỏi, khám chữa bệnh, du lịch, mua sắm…

Nói chung mục đích vay vốn tiêu dùng tiền mặt để mua sắm. Chi tiêu cá nhân chứ không đưa vào mục đích làm ăn kinh doanh.

Điều kiện cho vay tiêu dùng trả góp hàng tháng

Mỗi gói vay tín chấp tiêu dùng lãi suất thấp tương ứng với một loại giấy tờ khác nhau luôn đòi hỏi một điều kiện khác nhau. Để đáp ứng gói vay tín chấp của các ngân hàng, khách hàng cần có những điều kiện sau đây.

Người vay là công dân Việt Nam, cán bộ, nhân viên có độ tuổi từ 18 tuổi đến dưới 60 tuổi. Bản thân có năng lực hành vi dân sự, không vi phạm pháp luật Việt Nam. Đã đi làm tại Nhà nước hay công ty tư nhân và có thu nhập ổn định. Ngoài ra hưu trí về hưu có sổ lương vẫn được ngân hàng hỗ trợ vay tín dụng hưu trí.

vay tiêu dùng hiệu quả
Vay tiêu dùng – thủ tục nhanh chóng, đơn giản

Một số lưu ý khi quyết định vay tiêu dùng tiền mặt

Chúng tôi biết rằng ngoài thủ tục đơn giản, thời gian giải ngân nhanh chóng với lãi suất ưu đãi, cạnh tranh mà Lendbox hỗ trợ các bạn. Quý khách hàng cần lưu ý một số vấn đề khi quyết định vay tiêu dùng ở đâu không thẩm định nhà

Tìm hiểu kỹ lãi suất

Đây là vấn để quan trọng nhất khi anh chị cần vay tiền nhanh mục đích chi tiêu cá nhân. Hãy trao đổi trực tiếp với chuyên viên tư vấn hạn mức vay của mình tương ứng với lãi suất bao nhiêu. Hàng tháng đóng bao nhiêu tiền, vay tiêu dùng trả góp hàng tháng trong thời gian bao lâu. Nếu trả trễ hạn có chịu phí phạt, trả trước hạn có mất phí hay không. 

Dự trù khả năng trả nợ

Thời gian trả góp không phải 1 tháng, 2 tháng. Anh chị cần cân đối và tính toán khả năng chi tiêu trong tháng, trong năm của gia đình. Số tiền hàng tháng dành cho việc trả nợ không được quá 40% thu nhập tháng. Bạn phải dự trù một số tiền để trả nợ tránh những rủi ro khách quan ập đến bất ngờ. Nếu các bạn không dự trù được khả năng thanh toán trả nợ cho ngân hàng. Người vay dễ rơi vào trạng thái bị động, mất kiểm soát, lấy đầu này đắp đầu kia.

Đọc kỹ hợp đồng

Những thỏa thuận giữa khách hàng với ngân hàng được thể hiện đầy đủ trong hợp đồng vay vốn. Tuy nhiên, trước khi đặt bút ký các bạn cần đọc kỹ hợp đồng một lần nữa cho chắc ăn. Tất nhiên sẽ có những từ ngữ nghiêng về lĩnh vực tài chính có khi bạn không hiểu. Nếu có bất cứ thắc mắc nào, trực tiếp trao đổi với nhân viên để được giải đáp đến khi hiểu rõ thì thôi. Một số mục anh chị lưu ý đó là về số tiền vay. Phương thức thanh toán, lãi suất phải trả mỗi tháng cụ thế số tiền phải trả bao nhiêu. Khi trả trễ hạn có bị nộp phí phạt không, quyền lợi và nghĩa vụ của hai bên vay và bên cho vay.

Hỗ trợ vay vốn tiêu dùng trên app

Nếu khách hàng muốn vay trực tuyến uy tín có thể vay tiêu dùng trên app Lendbox, MBbank, VIB, Timo. MoMo, Tima, Standard chartered, Sendo, Grab, qua viettelpay, Sacombank pay. Ứng dụng Prudential finance, Pvfc, Paylater, Idong, Gobear, Finizi, Fpt, Dong sun. Doctor dong, Cashwagon, Away, Aeon, Zvay, Ovay, Ví tò mò, Gimo, Mony, Movay. VĐồng, Yêu vay, Fiin, 365vay, vayvay, OnCredit, P2P lending. SAGO, Atome Credit, Kho Vay, Tima Vay 1H, Evay, ZaloVay, BaGang, aVay. Trên đây là các ứng dụng app vay tiêu dùng online nhanh nhất. Bất cứ khi nào cần vay tiền gấp trong ngày liên hệ vay tại những app trên để được hỗ trợ.

Hình thức thanh toán khi vay tiêu dùng uy tín

Khi cần tiền mua sắm, chi tiêu sinh hoạt hàng ngày, chi phí khám chữa bệnh, đi du lịch. Hãy liên hệ đến Lendbox.vn – địa chỉ vay tiền tiêu dùng uy tín nhất hiện nay. Hãy trực tiếp liên hệ đến chuyên viên chúng tôi để được tư vấn miễn phí. Tương ứng với loại giấy tờ các bạn hiện có là hạn mức vay khác nhau và thời gian trả góp cũng khác nhau.

Hãy là người tiêu dùng thông thái và lựa chọn địa chỉ uy tín như Lendbox.vn khi có như cầu về tiêu dùng hoặc mua sắm cá nhân. Chỉ với một số thao tác cơ bản, khách hàng đã có thể vay tới 10 triệu đồng, giải ngân chưa tới 30 phút sau khi được xét duyệt, đảm bảo giải quyết kịp thời những lo lắng về tài chính của khách hàng!

Để tìm hiểu thêm những thông tin về vay tiền nhanh, bạn hãy bấm vào đây nhé!

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*