Vay tín chấp trả góp – hình thức vay thông dụng hiện nay

Nếu bạn là khách hàng đang có nhu cầu Vay tín chấp với khoản vay lên tới 10 triệu đồng, Lendbox chính là địa chỉ phù hợp nhất. Đặc biệt hơn, với thời gian giải ngân nhanh trong ngày cùng với quá trình xét duyệt nhanh chóng, Lendbox là giải pháp cho những vấn đề tài chính cá nhân hay mua sắm tiêu dùng của bạn.

Vay tín chấp lãi suất thấp, điều kiện và thủ tục vay tiền đơn giản, nhanh chóng. Hỗ trợ cho nợ xấu vay tín chấp dành cho khách hàng trên toàn quốc. Gói sản phẩm này là hình thức vay mà không cần phải thế chấp. Không yêu cầu khách hàng phải thế chấp bất cứ tài sản nào (nhà cửa, xe cộ, đất đai, trang sức có giá trị…), không cần chứng minh thu nhập, chứng minh tài chính, không thẩm định nhà, Không cần người đại diện, người ủy quyền gì cả. Chúng tôi cam kết không làm phiền đến người thân, bất cứ ai trong gia đình nơi bạn đang sinh sống và làm việc.

Hình thức cho vay trả góp

Hình thức vay tiền không thế chấp phổ biến hơn cả vì tính tiện lợi và phù hợp với tất cả các cá nhân. Công nhân đi làm có thu nhập ổn định, không phân biệt làm ở doanh nghiệp nhà nước, hay tư nhân. Dịch vụ vay tín chấp theo lương với nhiều hình thức thanh toán trả góp linh hoạt và đa dạng để khách hàng lựa chọn. Có thể góp ngày, góp tuần, góp tháng tùy vào điều kiện trả của quý khách nhé. Ngoài ra, chúng tôi có thể thanh toán bằng trả góp đứng. Góp đứng có nghĩa là hàng ngày hoặc hàng tháng khách hàng chỉ cần trả tiền lãi, tiền gốc vẫn còn nguyên.

Vay tín chấp
Vay tín chấp uy tín nhất hiện nay

Thời gian giải ngân nhanh trong ngày

Nếu bạn không biết vay tiền góp ngày ở đâu uy tín có tiền liền thì hãy gọi cho chúng tôi nhé. Gói sản phẩm vay tín chấp lãi suất thấp nhất thời gian giải ngân nhanh chóng, nhận tiền ngay trong ngày. Từ lúc tư vấn, tiếp nhận hồ sơ đến lúc bạn nhận được tiền chỉ trong vòng 30 phút đến 1 giờ khách ạ. Sau khi hoàn thành thủ tục hồ sơ vay tiền gấp lãi thấp.

Nếu không muốn nhận tiền mặt chúng tôi sẽ chuyển đến tài khoản ngân hàng hoặc thẻ ATM cho bạn. Nếu quý khách ngại gặp mặt, sợ gặp người quen hay không có thời gian, bận rộn công việc. Nhân viên tư vấn tài chính chúng tôi sẽ đến tận nơi phục vụ khách hàng. Phương châm làm việc chúng tôi “khách hàng là thượng đế” nên hãy yên tâm về dịch vụ chúng tôi nhé.

Thủ tục vay đơn giản, nhanh chóng

Quý khách chỉ cần cung cấp cho Lendbox ảnh chụp CMND bản gốc, Lendbox không giữ bất cứ giấy tờ nào của khách. Thủ tục vay tín chấp nhanh trong ngày thật đơn giản và nhanh chóng đúng không khách. Chính vì thế, chúng tôi sẽ tạo mọi điều kiện thuận lợi và dễ dàng nhất. Để khách hàng có thể vay vốn ngân hàng trong ngày giải quyết khó khăn ngay trước mắt cũng như lâu dài của bạn. Mỗi khách hàng có 1 hoàn cảnh, nhu cầu vay khác nhau. Tùy vào từng trường hợp nhân viên bên mình sẽ tư vấn, định hướng cho bạn chọn vay được số tiền mong muốn.

Vay tín chấp nhanh chóng
Thủ tục vay tín chấp nhanh chóng

 

Đối tượng và hạn mức cho vay

Đối tượng đủ điều kiện vay

Là công dân Việt Nam từ 18 tuổi trở lên, không phân biệt giới tính, địa vị xã hội, thành phần dân tộc, tôn giáo. Cán bộ, công chức, viên chức, hưu trí đã về hưu, các tiểu thương buôn bán ở chợ. Cá thể hộ kinh doanh nhỏ lẻ, nội trợ, lao động tự do…, nợ xấu vay tín chấp ngân hàng hay đang vay ở một tổ chức tài chính khác, thì vẫn có thể vay nhanh tại Lendbox, bất cứ ai cũng được hỗ trợ vay tiền lãi thấp.

Các bước để chọn được khoản tiền vay nhanh trong ngày

Bước 1: Khoanh vùng sản phẩm vay.

Một khách hàng có thể phù hợp với nhiều sản phẩm vay. Vì thế bạn cần xác định có thể vay gói dịch vụ sản phẩm nào trong tất cả các gói sản phẩm của vay tín chấp nhanh trong ngày. Nhân viên tư vấn chúng tôi am hiểu sản phẩm vay và tư vấn đầy đủ thông tin về tất cả các khoản vay phù hợp với bạn.

Bước 2: Chọn số tiền cần vay đúng theo nhu cầu.

Sau khi bạn đã khoanh vùng được sản phẩm vay, bước tiếp theo là chọn số tiền vay. Thông thường khi một khách hàng muốn vay tiền tín chấp trả góp nhanh trong ngày. Chắc hẳn đã tính nhẩm trước phải vay bao nhiêu tiền? Vay để làm gì? sử dụng vào việc gì.

Bạn có thể nhờ nhân viên tư vấn tính toán số tiền bạn có thể vay với các sản phẩm vay phù hợp với bạn để có một quyết định đúng đắn nhất.

Bước 3: Chọn hình thức thanh toán phù hợp với khả năng.

Góp ngày, góp tuần, góp tháng, góp đứng. Vì vậy hãy cân đối thu chi và lựa chọn kỳ hạn phù hợp nhất với bản thân.

Bước 4: Tối ưu hóa số tiền phải thanh toán.

Để có thể tối ưu hóa số tiền phải trả cho khoản vay bạn phải quay lại bước 1. Sau đó nhờ nhân viên tư vấn tài chính kiểm tra xem sản phẩm vay tín chấp lãi suất thấp của bạn đã chọn. Điều tất nhiên bạn sẽ chọn sản phẩm vay mà lãi suất thấp hơn các sản phẩm còn lại. Tuy nhiên bạn phải xem xét liệu bạn đang chú trọng đến số tiền vay hay lãi suất vay.

Uy tín và bảo mật tuyệt đối

Chúng tôi có thể đảm bảo 100% với khách hàng rằng thông tin cá nhân. Cũng như hồ sơ vay của khách là hoàn toàn bí mật. Không ai có thể biết quý khách đang vay nhanh chóng tại Lendbox, chỉ một mình bạn mới biết và chịu trách nhiệm về khoản vay của mình thôi.

Khi đến với Lendbox, những nỗi lo về tài chính của khách hàng sẽ được giải quyết một cách ổn thỏa trong thời gian nhanh nhất. Cùng với đội ngũ tư vấn nhiệt tình và chuyên nghiệp luôn sẵn sàng giải đáp thắc mắc của khách hàng; chúng tôi tin rằng Lendbox chính là địa chỉ tốt nhất khi khách hàng có nhu cầu vay trong ngày.

Để biết thêm những thông tin về vay tín chấp trả góp, hãy click vào đây!

 

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*