Chia sẻ mã giới thiệu Finhay nhận ngay 100k cực đơn giản

Chỉ với một vài thao tác chia sẻ mã giới thiệu Finhay, bạn có thể nhận được những món quà vô cùng hấp dẫn. Tuy nhiên, vẫn có nhiều người chưa biết tới thông tin này cũng như cách thực hiện để chia sẻ mã giới thiệu cho người khác.

Mã giới thiệu Finhay là gì?

Mã giới thiệu Finhay chính là số điện thoại của người dùng. Dãy số sẽ được trao cho khách hàng khi tải app Finhay và đăng ký tài khoản thành công. Khi bạn chia sẻ mã giới thiệu này cho những khách hàng mới (chưa từng sử dụng, đăng ký tài khoản Finhay), bạn sẽ nhận được nhiều phần quà hấp dẫn từ Finhay.

Ngoài mã giới thiệu dạng số điện thoại, bạn có thể giới thiệu bạn bè sử dụng thông qua đường link đăng ký trên app. Mỗi lượt đăng ký thành công, bạn sẽ nhận được phần quà tương ứng.

Mã giới thiệu khách hàng đăng kýMã giới thiệu chính là số điện thoại đăng ký tài khoản Finhay

Cách chia sẻ mã giới thiệu Finhay

Bạn có thể chia sẻ mã giới thiệu của mình cho người thân, bạn bè hoặc bất cứ người nào để cả bạn và người đó đều được nhận phần quà từ Finhay. Có 2 cách giới thiệu là số điện thoại và link đăng ký.

Giới thiệu qua số điện thoại

Với số điện thoại, bạn sẽ hướng dẫn bạn bè như sau:

– Mở App Store/CH Play, tải ứng dụng Finhay về máy

– Hướng dẫn bạn bè đăng ký tài khoản, tại phần nạp tiền sẽ có chỗ nhập mã nhận thưởng. Tại đây, hãy để họ nhập số điện thoại của bạn. Sau khi bạn bè của bạn nạp tiền thành công (50.000đ trở lên), cả bạn và người đó sẽ nhận được thưởng từ Finhay. Số tiền này sẽ được cộng trực tiếp vào Tài khoản tiền.

Giới thiệu qua link

Với cách giới thiệu này, bạn sẽ thực hiện các bước sau:

– Mở app Finhay, tại màn hình chính của ứng dụng, bấm chọn màn hình cá nhân (avatar góc trái phía trên cùng màn hình), sau đó chọn mục “Mời bạn bè”. 

– Gửi link đăng ký cho bạn bè để họ đăng ký tài khoản qua đường link mà bạn gửi.

Chia sẻ mã giới thiệu tới và hướng dẫn bạn bè nạp tối thiểu 50.000 đồng để nhận thưởng

Giới thiệu thành công được coi là hợp lệ nếu người được chia sẻ hoàn thành đăng ký và nạp ít nhất 50.000 VND. Khi đó, bạn sẽ sẽ được nhận 10.000 VND và người được giới thiệu sẽ nhận được 5.000 VND. Tiền thưởng được thêm vào tài sản trong phần đầu tư.

Trong 1 ngày, bạn có thể nhận thưởng tối đa 10 lượt, tương đương với 100.000 VND. Số lượt vượt sẽ được cộng tiếp vào ngày hôm sau.

Bạn có thể nhận được tối đa 10 lượt mỗi ngày tương đương với 100.000 đ/ngày. Số lượt vượt sẽ được cộng vào ngày hôm sau.

Ngoài ra, bạn có thể theo dõi danh sách những người mà bạn đã giới thiệu cùng trạng thái đăng ký của họ. Trong đó:

– Đăng ký: Người được mời đã đăng ký tài khoản thành công nhưng chưa tích luỹ

– Tích luỹ: Người được mời đã đăng ký và tích luỹ, tiền thưởng sẽ được cộng tự động.

Danh sách những người được giới thiệu sẽ hiển thị trên app

Chia sẻ mã giới thiệu có phải đa cấp không?

Nhiều người khi đọc về mã giới thiệu Finhay thường liên tưởng ngay đến đa cấp, tuy nhiên đây hoàn toàn không phải đa cấp. Bạn cần hiểu rằng, khi bạn giới thiệu mã cho người khác, họ hoàn toàn có quyền đăng ký hoặc không, sự lựa chọn cuối cùng là ở họ.

Tiếp theo, khi bạn giới thiệu người sử dụng app thì Finhay ghi nhận công lao của bạn và đền đáp lại là hoàn toàn bình thường. Vì đơn giản, bạn là người giới thiệu, giúp họ có thêm khách hàng.

Đầu tư trên Finhay có an toàn không?

Tải app Finhay về cũng không phải để cho vui và nhận tiền hoa hồng, bản chất những người sử dụng app là để đầu tư, kiếm lợi nhuận. Tuy nhiên, thị trường hiện nay có rất nhiều app trá hình đầu tư, lừa đảo khách hàng. Vậy Finhay có phải một trong số đó?

Để biết được một ứng dụng có an toàn hay không, bạn cần tìm hiểu thông tin về nơi hoạt động, mã số thuế, pháp nhân đứng tên công ty… Và mọi thông tin về Finhay đều có trên mạng. Hơn thế nữa ứng dụng này cũng được đưa tin bởi các trang thông tin uy tín như VTV1, Cafebiz, Vnexpress, Vietnambiz… nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm đầu tư.

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về cách giới thiệu mã Finhay nhận quà tặng từ ứng dụng. Hy vọng những thông tin này sẽ giúp bạn có thêm 1 khoản khi sử dụng app.

Đừng quên, để học thêm kiến thức đầu tư, bạn hãy truy cập vào vaytiennhanhsieutoc.net nhé!

Xem thêm: Tích luỹ TOPI