Topi là gì? Topi có lừa đảo không?

Ứng dụng Topi

Có khá nhiều thông tin về ứng dụng tài chính thông minh Topi mới ra mắt. Nhiều người đặt ra câu hỏi liệu Topi có lừa đảo không? Có nên đầu tư, tích lũy tiền vào đó hay không? Đó là nguyên nhân, hôm nay chúng ta sẽ đi phân tích xem ứng dụng Topi là gì? Liệu nó có thực sự an toàn cho các nhà đầu tư và tích lũy hay không?

1. Topi là gì?

Topi là một ứng dụng công nghệ tài chính thông minh, giúp cho người dùng có thể đầu tư, tích lũy ngay trên ứng dụng. Ứng dụng tài chính này hướng tới những khách hàng cá nhân, những nhà đầu tư nhỏ mới ra nhập vào thị trường và chưa có nhiều kiến thức về đầu tư và tích lũy. Điểm thu hút của ứng dụng này là nhắm đến sự tiện lợi, nhanh chóng và không cần quá nhiều kiến thức về đầu tư cũng đã có thể kiếm tiền từ ứng dụng. 

Nhiều khách hàng bị thu hút bởi ứng dụng này là nó sử dụng tiền của khách hàng, tham gia vào các giao dịch đầu tư và mang về lợi nhuận cho khách hàng. Đối với những khách hàng không hiểu về các hạng mục đầu tư thì cũng tham gia.

Topi là gì?

Topi là ứng dụng tài chín thông minh

Bên cạnh việc đầu tư và tích lũy, Topi còn mang đến cho khách hàng một sản phẩm đầu tư chứng chỉ quỹ duy nhất tại Việt Nam hiện nay. Là ứng dụng cho phép đầu tư, mua bán chứng chỉ quỹ đã giúp cho Topi có được lợi thế cạnh tranh lớn trên thị trường.

Vì vậy, dù là sản phẩm mới được ra mắt trên thị trường công nghệ tài chính Fintech những Topi đã được đánh giá rất cao và có khả năng cạnh tranh với những sản phẩm ra mắt trước đó như Finhay, Tikop… 

2. Các sản phẩm của Topi

Nắm bắt được những tiềm năm về công nghệ cũng như có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính. Vì vậy Topi được xây dựng với rất nhiều sản phẩm tài chính thông minh, mang đến tiện ích cao cho khách hàng. 

2.1. Đầu tư

Nếu khách hàng đầu tư trên Topi thì chỉ từ 100.000 đồng, khách hàng đã có thể đầu tư được rồi. Tại đây khách hàng có thể mua chứng chỉ quỹ trên thị trường chứng khoán một cách đơn giản với số tiền nhỏ.

So với việc mở một tài khoản chứng khoán thì việc bạn mua chứng chỉ quỹ, hay đầu tư với mức 100.000 đồng thì là điều không thể. Topi cũng rất không ngoan khi đánh đúng vào tâm lý của khách hàng, khách hàng sẽ rất thận trọng trong việc đầu tư tiền đặc biệt là những người chưa có nhiều kinh nghiệm. Vì vậy khách hàng sẽ lựa chọn đầu tư với số tiền nhỏ trước, sau đó mới ra tăng tiền đầu tư khi cảm thấy tin tưởng. Vì vậy, với ứng dụng Topi, khách hàng có thể mua chứng chỉ quỹ với số tiền nhỏ.

Tại Topi có khá nhiều loại chứng chỉ quỹ uy tín hiện nay, nên khách hàng có thể tự do mua những chứng chỉ quỹ có độ an toàn cao. Với việc sử dụng công nghệ cao vào ứng dụng nên việc mua bán tại đây cũng khá nhanh chóng, mang lại trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.

2.2. Tích lũy

Tích lũy là một hình thức gửi tiền như giữ tiết kiệm ngân hàng. Bạn sẽ gửi tiền thông qua ứng dụng Topi và nhận lại mức lãi suất theo từng kỳ hạn gửi. Nếu so với mức lãi tiết kiệm ngân hàng thì tiền lãi khi gửi Topi sẽ cao hơn.

Hiện Topi cũng có nhiều gói tích lũy cho khách hàng lựa chọn như:

  • Tích lũy không thời hạn: Tại bạn sẽ được gửi tiền tích lũy với mức lãi suất 6%/năm. 
  • Tích lũy với kỳ hạn 1 tháng: Mức lãi suất bạn nhận được là 6.5%/năm
  • Tích lũy với kỳ hạn 3 tháng: Mức lãi suất là 7%/năm
  • Tích lũy với kỳ hạn 6 tháng: Mức lãi suất 7.5%/năm
  • Tích lũy với kỳ hạn 12 tháng: Mức lãi suất bạn nhận là 8%/năm

Với việc đa dạng các gói tích lũy sẽ giúp cho khách hàng có nhiều sự lựa chọn. Đồng thời khi đánh giá một cách khách quan thì khi gửi tích lũy tại Topi thì mức lãi suất mà khách hàng nhận được là rất cao, so với các sản ứng dụng tích lũy như Finhay, Tikop thì mức lãi suất này vô cùng hấp dẫn.

sản phẩm của Topi

Tích lũy tại Topi có lãi suất rất tốt

2.3. Chỉ số thị trường

Là một trong những điểm giúp Topi cạnh tranh được với những sản phẩm công nghệ tài chính hiện nay chính là cung cấp cho khách hàng trang chỉ số thị trường. Với việc sử dụng trí tuệ nhân tạo để phân tích các chỉ số thị trường, từ đó đưa ra những mức như, sợ hãi cực độ, sợ hãi, trung tính, tham lam và tham lam cực độ, giúp cho khách hàng có thể nắm bắt một cách tổng quan về thị trường.

Bên cạnh việc đưa ra chỉ số thị trường cho khách hàng có thể nắm bắt được tình trong các phiên giao dịch trước đí, Topi còn dự đoán chỉ số thị trường cho các phiên giao dịch chứng khoán sau thông qua 2 chỉ số là VN30 và VNindex.

3. Topi có lừa đảo không?

Topi là sản phẩm công nghệ tài chính của công ty VAM. Một công ty có hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính công nghệ. Bên cạnh đó, Topi còn hợp tác với rất nhiều quỹ tài chính lớn, uy tín tại Việt Nam như Dragon Capital, Vega Corporation, PVCB Capital… 

Các sản phẩm của Topi như tích lũy, đầu tư chứng chỉ quỹ đều do ngân hàng hay các tổ chức tài chính lớn, uy tín phát hành, vì vậy những sản phẩm của Topi là hoàn toàn hợp pháp. Lợi nhuận tích lũy hay đầu tư sẽ được phân bổ lại cho khách hàng dựa vào số tiền mà khách hàng gửi hoặc bỏ vào đầu tư.

4. Tổng kết

Những thông tin trên đây chắc chắn cũng đã giải đáp cho các bạn các thắc mắc như Topi là gì? Topi có phải là ứng dụng lừa đảo hay không? Có nên sử dụng Topi để đầu tư chứng chỉ quỹ hay tích lũy tiền hay không? Để tổng kết lại những nội dung trên thì câu trả lời hoàn toàn là nên sử dụng Topi ngay! Đây hoàn toàn là sản phẩm tài chính công nghệ ưu Việt, có nhiều tính năng thông minh giúp tối ưu nhất trong quá trình đầu tư và tích lũy. 

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*