Vay tiền nhanh chóng, giải ngân trong ngày chỉ có tại Lendbox

Vay tiền nhanh trong ngày là hình thức vay tiêu dùng tín chấp trong đó ưu điểm vượt trội là khách hàng chỉ cần sử dụng CMND hoặc thẻ căn cước công dân là đã có thể vay tới 10 triệu đồng và được giải ngân ngay trong ngày. Đặc biệt, với cách thức vay online tại Lendbox (thương hiệu đã được chuyển thành Vclick), khách hàng có thể ngồi ngay tại nhà, thực hiện các thủ tục vay qua Internet mà không cần phải tốn thời gian chờ đợi và chuẩn bị giấy tờ.

Vay tiền nhanh ở đâu?

Chắc chắn khi tìm đến các dịch vụ cho vay tiền nhanh, vay tiền nóng thì điều đầu tiên mà các bạn quan tâm đó là tổ chức hoặc công ty tín dụng cho vay tiền đó có uy tín hay không. Và các bạn có thể hoàn toàn yên tâm về Vclick. Vclick là tổ chức uy tín nhất chuyên cung cấp các dịch vụ cho khách hàng vay tiền nhanh. Đặc biệt là vay nóng trong ngày với những thủ tục rất đơn giản.

Dịch vụ của chúng tôi cung cấp cho mọi đối tượng; chỉ cần khách hàng đã trên 18 tuổi và có tổng thu nhập hàng tháng từ 3 triệu đồng trở lên. Số tiền vay nóng có thể từ 1 tới 10 triệu đồng mà không cần phải giấy tờ rắc rối; tiền sẽ được giải ngân chỉ sau khi hoàn tất thủ tục 30 phút. Ngoài ra, Vclick hỗ trợ giải ngân và thanh toán nợ qua hầu hết những ngân hàng tại Việt Nam; giúp khách hàng dễ dàng hơn trong việc tiếp cận khoản vay.

Vay tiền nhanh chóng
Vay tiền trực tuyến nhanh chóng, giải ngân trong ngày

Chúng tôi có một đội ngũ các chuyên viên phụ trách tư vấn về tài chính rất chuyên nghiệp; phục vụ 24/7 để giải đáp mọi thắc mắc của quý khách. Landbox cũng cam kết đem đến dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Đến với Vclick, quý khách được bảo mật tuyệt đối về các thông tin cá nhân cũng như thông tin của các khoản vay.

Hồ sơ vay tại Lendbook – Vclick

Khách hàng chỉ cần điền các thông tin cụ thể theo hướng dẫn của chúng tôi; nhân viên sẽ hỗ trợ và tư vấn cặn kẽ cho quý khách. Với những khách hàng muốn vay từ 1-10 triệu thì chỉ cần cung cấp CMND hoặc căn cước công dân còn hiệu lực.

Các giấy tờ trên cần là bản gốc, Vclick chỉ cần để đối chiếu thông tin chứ hoàn toàn không giữ lại bất kỳ giấy tờ nào của khách hàng.

Vay tiền nhanh chóng
Vay tiền nhanh với Lendbox

Các bước vay tiền nhanh tại Lendbox – Vclick

Khách hàng muốn vay tiền nhanh tại Vclick có thể thực hiện đăng ký dễ dàng qua ứng dụng vay tiền Vclick. Tiếp theo, chuẩn bị đầy đủ hồ sơ theo nhân viên tư vấn yêu cầu để được giải quyết. Lưu ý rằng chúng tôi có tổng đài hỗ trợ trên cả nước; bạn nên chọn khu vực mình đang sống thì sẽ được hỗ trợ vay tiền nhanh nhất.

Chỉ với 3 bước cơ bản là bạn đã có thể nhận được khoản tiền vay nhanh chóng với những thao tác hết sức đơn giản:

  • Bước 1: Lựa chọn hạn mức vay
  • Bước 2: Xác thực các thông tin
  • Bước 3: Nhận tiền nhanh chóng

Các đối tác tài chính cho vay trên Vclick

Vclick tự hào và cam kết đem đến dịch vụ vay tiền nhanh và vay tiêu dùng chất lượng và nhanh chóng nhất; giúp khách hàng kip thời giải quyết được những nỗi lo tài chính của mình. 

Để biết thêm những thông tin về vay tiền nhanh, các bạn hãy click vào đây nhé! 

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*