Vay tiền nhanh online – giải pháp vay cực tiện lợi không cần thế chấp

Những khoản vay thế chấp từ ngân hàng thường được sử dụng cho các khoản đầu tư, kinh doanh hoặc mua những tài sản có giá trị lớn. Tuy vậy, khi nhắc tới những khoản vay nhỏ không quá 10 triệu với mục đích mua sắm hoặc tiêu dùng, hình thức vay tiền nhanh online lại trở thành sự lựa chọn hợp lý nhất cho khách hàng. 

Vay tiền nhanh online không cần thế chấp

Hiện nay, có nhiều ngân hàng cũng như công ty dịch vụ tài chính đã đưa ra các gói vay tiêu dùng tín chấp. Để có thể đáp ứng điều kiện để sử dụng dịch vụ này; bạn phải cung cấp một số tài liệu khác, chẳng hạn như bảo hiểm nhân thọ; hóa đơn hoặc một số giấy tờ khác để đủ điều kiện phê duyệt khoản vay. Ngoài ra, bạn phải cung cấp thông tin cá nhân đầy đủ để đăng ký khoản vay mà không cần chứng minh thu nhập.

Vay online không thế chấp
Hình thức vay online không cần thế chấp

Tuy nhiên, để giúp tiết kiệm thời gian cũng như công sức làm thủ tục khi muốn vay tín chấp. Bạn có thể trải nghiệm dịch vụ vay tiền nhanh online. Với các khoản vay tiền nhanh online; việc đăng ký và lập hồ sơ được trở nên đơn giản hơn bao giờ hết. Chỉ cần mất từ 3 tới 5 phút để bạn có thể hoàn thành mẫu đăng ký vay tiền nhanh online do các tổ chức tài chính và ngân hàng đặt ra. Và việc giải ngân khi vay tiền nhanh online cũng rất nhanh. Có thể thực hiện trong vòng chưa đầy 24 giờ sau khi khoản vay được phê duyệt và bạn có thể nhận được tiền. Nhưng lưu ý rằng bạn phải có CMND hoặc thẻ căn cước còn hạn; và tài khoản ngân hàng chính chủ để phục vụ cho việc giải ngân.

Tuy nhiên, có một nhược điểm là khi vay tiền nhanh online theo hình thức tín chấp. Khoản vay thường sẽ có hạn mức và thời hạn vay thấp hơn so với những hình thức vay khác. Đó chính là lý do vì sao vay tiền nhanh online phù hợp với khách hàng có nhu cầu cấp thiết cho mục đích mua sắm tiêu dùng. Do đó, bạn cần cân nhắc khi lựa chọn hình thức cho vay sao cho phù hợp với mục đích cũng như khả năng tài chính cá nhân.

Vay tiền nhanh online an toàn & đảm bảo tại Lendbox

Là một giải pháp tài chính hợp lý cho những khách hàng có nhu cầu giải quyết các vấn đề tài chính cá nhân một cách nhanh nhất; hình thức vay tiền nhanh online tại Lendbox sở hữu những ưu điểm nổi trội sau:

Không cần thế chấp tài sản

Vay tiền trong ngày tại Lendbox là một hình thức vay tín chấp. Mà trong đó, người vay không cần chứng minh hoặc thế chấp bất kỳ tài sản liên quan nào cũng như không cần tới cam kết bảo lãnh của người thân hoặc công ty đang làm việc mà vẫn có thể vay tiền.

Thủ tục đơn giản

Hồ sơ và thủ tục vay tiền nhanh online tại Lendbox vô cùng đơn giản. Khách hàng không cần gặp mặt, không cung cấp giấy tờ gốc nên cũng không lo chuyện bị giữ giấy tờ khi đến với Lendbox. Tất cả những gì khách hàng cần chuẩn bị khi muốn vay tiền nhanh online chỉ bao gồm:

  • Số tài khoản ngân hàng khách hàng sở hữu để nhận tiền giải ngân.
  • CMND hoặc căn cước công dân, hộ chiếu còn hạn.
  • Giấy tờ chứng minh thu nhập để có thể gia hạn hạn mức vay.
  • Một số giấy tờ khác mà Lendbox quy định tùy theo đối tượng khách hàng.

Tuy nhiên, việc tiến hành làm thủ tục hoặc cung cấp những giấy tờ cần thiết được thực hiện hoàn toàn online. Chỉ cần khách hàng sở hữu máy tính hoặc thiết bị thông minh có kết nối Internet là hoàn toàn có thể thực hiện vay tiền nhanh online tại Lendbox.

Lendbox
Vay tiền nhanh online tại Lendbox

Giải ngân nhanh chóng

Không chỉ đơn giản về mặt thủ tục và giấy tờ; Lendbox còn đảm bảo thời gian giải ngân nhanh nhất để khách hàng có thể kịp thời giải quyết những vấn đề tài chính cá nhân của mình. Với những khách hàng đủ điều kiện vay; tiền sẽ được chuyển vào tài khoản đã đăng ký chỉ trong vòng 30 phút khi được xét duyệt thành công. Với những khách hàng tìm đến dịch vụ vay tiền nhanh online. Đây thực sự là một điểm nổi bật của Lendbox khiến nhiều khách hàng tìm tới địa chỉ này mỗi khi có nhu cầu.

Hạn mức vay đa dạng

Tùy thuộc vào nhu cầu và khả năng của mỗi cá nhân, khách hàng có thể lựa chọn một khoản vay phù hợp và cùng với đó là thời hạn vay cho chính mình; khiến cho việc vay và trả nợ trở nên chủ động và dễ dàng hơn. Khi vay tiền nhanh online tại Lendbox. Khi đó hệ thống sẽ tính toán số tiền phải trả dựa vào lãi suất và số thời hạn vay của khách hàng để người vay có thể nắm bắt và lựa chọn các gói vay phù hợp nhất cho mình.

Nhìn chung, điều quan trọng nhất khi vay tiền nhanh online là lựa chọn một địa chỉ uy tín; đảm bảo an toàn cũng như có những mức lãi suất hợp lý với điều kiện tài chính cá nhân. Vậy nên hãy bổ sung Lendbox vào trong sổ địa chỉ của bạn nếu có nhu cầu vay tiền nhanh online và được giải ngân nhanh nhé!

Để tìm hiểu thêm những thông tin về vay tiền nhanh, hãy click vào đây!

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*