Vay tiền không thế chấp ở Hà Nội và toàn quốc như thế nào?

Hiện nay, dịch vụ cho vay tiền không thế chấp ở Hà Nội hay nhiều tỉnh thành khác trên cả nước đã trở nên phổ biến trên thị trường tài chính cho vay. Khách hàng đăng ký vay theo hình thức này có thể dễ dàng nhận được tiền vào tài khoản ngay trong ngày mà không cần phải trải qua khoảng thời gian quá lâu như khi vay ngân hàng.

Vay tiền không thế chấp ở Hà Nội và toàn quốc

Vay không thế chấp còn được gọi là vay tín chấp, là hình thức cho vay bằng uy tín cá nhân mà không cần tài sản đảm bảo.  Cụ thể hơn, uy tín cá nhân sẽ được đánh giá qua xác minh thu nhập, cũng như tín dụng của cá nhân.

Khách hàng có thể vay tiền không thế chấp ở Hà Nội hay bất cứ địa điểm nào trên cả nước với dịch vụ vay tiền online nhằm phục vụ cho mục đích cá nhân của khách hàng như: một khoản chi phí cho đám cưới, du lịch hoặc mua hàng tiêu dùng và các khoản cho vay rất thuận tiện để phục vụ cho tất cả các nhu cầu của cá nhân. Hạn mức cho vay khác nhau thường dao động từ 10 triệu đồng đến 500 triệu đồng cho các khoản vay có thời hạn ngắn và vừa kéo dài tới 12 tháng.

Vay tiền không thế chấp
Vay tiền không thế chấp ở Hà Nội

Tại sao lại lựa chọn vay tiền không thế chấp?

Khách hàng vay tiền thế chấp ở Hà Nội hay bất cứ đâu khác không cần chứng minh về mục đích vay vốn của bản thân, không cần phải tiết lộ chi tiết việc sử dụng số tiền vay của bạn vì các tổ chức tín dụng chỉ quan tâm đến khả năng thanh toán của khách hàng để xét duyệt khoản vay.

Thủ tục và hồ sơ rất đơn giản: Khách hàng cung cấp một số giấy tờ và thông tin cá nhân liên quan cần thiết, hoàn toàn đơn giản hơn nhiều so với một khoản vay thế chấp ngân hàng bình thường.

Có nên vay không thế chấp không?

Bạn đang gặp khó khăn về tài chính không thể vay mượn từ bạn bè, người quen… hay lương tháng chỉ đủ cho việc chi tiêu và sinh hoạt cá nhân, không dư dả để tích góp? Trước giờ những người vay ngân hàng đều có tài sản để vay theo hình thức thế chấp, bạn muốn vay nhưng lại không có tài sản để đảm bảo nhưng bản thân lại đang rất cần?

Hiểu được nhu cầu cũng như thấy được những khó khăn mà khách hàng gặp phải, nên Ngân hàng đã mang đến một ưu đãi tiện ích, giúp giải quyết những băn khoăn mà khách hàng gặp phải.

Có nên vay tiền tín chấp
Vay tiền không thế chấp hiện nay rất phổ biến

Bạn sẽ có một khoản vay chỉ dựa vào uy tín của cá nhân mà không cần tài sản đảm bảo, thì tại sao lại không nhỉ? Bạn có thể vay một khoản lớn hoặc bé, từ vài triệu có thể lên đến vài trăm triệu, để phục vụ cho nhu cầu tiêu dùng cá nhân hoặc những khó khăn mà cá nhân cần được giải quyết. Những khoản vay này thường được phê duyệt nhanh có thể ngay trong ngày, mà không mất quá nhiều thời gian để chuẩn bị cho các thủ tục rườm rà.

Điều kiện đơn giản để vay tiền không thế chấp

Để có thể vay tiền không thế chấp ở Hà Nội hay bất cứ đâu trên toàn quốc, bạn chỉ cần thỏa mãn một số yêu cầu đơn giản sau:

  • Là người có thu nhập cố định và ổn định, có thu nhập 4,5 triệu đồng/ tháng, cũng sẽ có một số đơn vị tài chính yêu cầu mức thu nhập cá nhân cao hơn và có thể bạn sẽ phải nộp bản sao kê chứng thực mức lương này để ngân hàng đánh giá khả năng chi trả của bạn.
  • Không có tín dụng xấu ở ngân hàng khác hoặc tổ chức tài chính khác.
  • Một số điều kiện căn bản như: là công dân Việt Nam, trong độ tuổi lao động hợp pháp.

Nhìn chung, vay tiền không thế chấp là một hình thức hỗ trợ tín dụng rất phổ biến hiện nay do khả năng được hỗ trợ là rất cao với những khoản vay nhỏ phục vụ cho mục đích mua sắm hay tiêu dùng. Để có thể hiểu thêm về những dịch vụ vay tín chấp online, hãy tham khảo những bài viết dưới đây!

>> Vay ngang hàng – hình thức vay online cấp tốc cho người tiêu dùng
>> Những điều cần ghi nhớ trước khi đăng ký vay tiền online

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*