Vay tiền online không cần gặp mặt chuyển tiền qua ngân hàng

Cho vay tiền online không cần gặp mặt chuyển tiền qua ngân hàng là dịch vụ hỗ trợ tài chính cung cấp một giải pháp thuận tiện khi bạn cần tiền mặt nhanh chóng. 

Làm sao để vay tiền online?

Công ty cho vay trực tuyến thường cho phép khách hàng vay cá nhân nhanh chóng, dễ dàng khi đăng ký. Bạn cũng có thể đăng ký trực tuyến và được giải ngân ngay trong vòng một hoặc hai ngày làm việc sau khi được xét duyệt. Để có thể thực hiện vay tiền online không cần gặp mặt chuyển tiền qua ngân hàng, bạn chỉ cần sở hữu máy tính hoặc thiết bị di động thông minh có kết nối Internet, truy cập vào website hay ứng dụng vay online và cung cấp những thông tin cá nhân cơ bản. Giấy tờ duy nhất phải cung cấp khi vay theo hình thức này chỉ là CMND hoặc thẻ căn cước công dân còn hạn.

Vay tiền online
Cách vay tiền online hiệu quả

Đặc điểm của các khoản vay tiền online

Ưu điểm của vay tiền online không cần gặp mặt

Với các khoản vay trực tuyến, bạn có thể hoàn thành toàn bộ quy trình cho vay – từ sơ tuyển đến ký – từ máy tính của bạn hoặc, trong nhiều trường hợp, điện thoại của bạn. Một số ngân hàng cung cấp tùy chọn cho vay trực tuyến, nhưng bạn phải đến chi nhánh để hoàn thành đơn đăng ký. Hầu hết các công ty cho vay trực tuyến cho phép bạn đủ điều kiện trước và xem xét lãi suất mà không cam kết cho vay hoặc ảnh hưởng đến điểm tín dụng của bạn. 

Việc đăng ký trực tuyến chỉ mất vài phút còn cho phép người vay giải quyết nhanh được những vấn đề tài chính cấp bách, hơn nữa một số công ty cho vay trực tuyến cho phép những người vay có khoản vay để hợp nhất nợ tùy chọn gửi tiền trực tiếp cho các chủ nợ, cải thiện cơ hội trả nợ thành công.

Ưu điểm của vay tiền online không cần gặp mặt
Ưu điểm của vay tiền online không cần gặp mặt

Hạn chế của vay tiền online

Thông thường, các khoản vay online không cần gặp mặt chuyển tiền qua ngân hàng thường có lãi suất cao hơn so với vay ngân hàng vì mỗi công ty cho vay trực tuyến sử dụng công thức bảo lãnh phát hành riêng, bạn có thể nhận được các mức giá khác nhau từ mỗi công ty. 

Hơn nữa, nếu lựa chọn những địa chỉ cho vay không uy tín, người tiêu dùng còn rất dễ gặp phải những rủi ro không đáng có về lãi suất hoặc các phương thức đòi nợ cực đoan theo kiểu ‘xã hội đen’. 

Giá trị của các khoản vay online

Tùy vào hồ sơ của mỗi cá nhân và cách thức thẩm định của mỗi đơn vị tài chính cho vay mà người tiêu dùng sẽ được cấp những hạn mức vay khác nhau. Hơn nữa, lãi suất của những khoản vay này cũng không cố định với mỗi khách hàng mà phụ thuộc vào tín dụng của mỗi cá nhân vì vay online chính là một hình thức khác của vay tín chấp tiêu dùng.

Hiện nay, hạn mức vay phổ biến cho các khoản vay tiền online không cần gặp mặt chuyển tiền qua ngân hàng thường lên tới 10 triệu đồng với những gói vay ngắn hạn (thường có thời hạn dưới 30 ngày). Đối với những gói vay dài hạn kéo dài 6 tháng, hạn mức có thể lên tới 100 triệu đồng tuy nhiên điều kiện để được chấp thuận vay thường khó hơn nhiều so với gói ngắn hạn.

Nhìn chung, vay tiền online là giải pháp hợp lý dành cho những người tiêu dùng có nhu cầu vay gấp để giải quyết những vấn đề tài chính cấp bách. Để có thể biết thêm về dịch vụ này, hãy tham khảo những bài viết dưới đây!

>> Vay ngang hàng – hình thức vay online cấp tốc cho người tiêu dùng
>> Vì sao lại có những khoản phạt trả nợ trước hạn khi vay online nhanh?

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*